Chào mừng bạn đến CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP I HẢI PHÒNG  -  Tel: (0225)3842.650
Vietnamese English Chinese

Giới thiệu về công ty


Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp I Hải Phòng được thành lập ngày 13/5/1955, trải qua những năm đầu khởi nghiệp từ thời kỳ đất nước còn chiến tranh, qua bao cấp nền Kinh tế còn khó khăn, Công ty vẫn chứng tỏ được sức sống khẳng định và vươn lên. Từ 100% vốn Nhà nước thuộc Bộ Nông nhiệp và Phát triển Nông thôn chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp I Hải Phòng. Trong quá trình hình thành và phát triển Công ty đã đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, đã được Bộ và Thành phố Hải Phòng tặng thưởng nhiều bằng khen.

             Những năm trước đây, Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp I Hải Phòng đã chiếm lĩnh trên thị trường về mặt hàng phân bón hóa học, cung cấp hầu hết thị trường Miền bắc đồng thời mở rộng thêm một số khách hàng Miền Nam.

             Cơ sở vật chất Công ty hiện có 500 m² diện tích khu văn phòng tại số 10 phố Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng và 12 ha diện tích kho, bãi phục vụ sản xuất Kinh doanh đó là :

             + Tổng kho Thượng Lý có vị trí địa lý giáp với sông Rế, ga đường sắt Thượng Lý, có cầu cảng cho các tầu trọng tải nhỏ cập bến thuận tiện giao thông đường thủy cũng như đường bộ, đường sắt.

              + Tổng kho Vật Cách có vị trí địa lý mặt sau mở ra cảng Vật Cách, nối giao thông với đường 10, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa qua đường thủy, bộ.

              + Tổng kho Kiền Bái thuận lợi nút giao thông mặt đường 10 từ huyện Thủy Nguyên đi Quảng Ninh - Vân Đồn - Móng Cái giáp với cửa khẩu Trung Quốc.

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, là cửa chính ra biển của các tỉnh phía Bắc và cả nước, là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Với vị trí địa lý thuận tiện cho giao thông của ba khu kho trên, không những để chứa hàng dịch vụ phân bón, thức ăn chăn nuôi mà trong tương lai Công ty mở rộng sản xuất kinh doanh tiến tới xây dựng hệ thống kho hiện đại và các nhà máy, phân xưởng sản xuất sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp và phục vụ cho ngành logistics một trong những thế mạnh của Thành phố Hải Phòng.

              Để bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay ngoài việc kinh doanh lĩnh vực phân bón hóa học; thức ăn chăn nuôi theo truyền thống, Công ty đang mở rộng xuất nhập khẩu lĩnh vực nông sản; khoáng sản; gỗ; vận tải; thực phẩm v.v...

Được sự tín nhiệm của đối tác là thành công lớn đối với Công ty, với định hướng lấy chất lượng và uy tín đáp ứng yêu cầu và tin cậy của khách hàng, Công ty có đội ngũ Cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, cung ứng và tiêu thụ, xuất nhập khẩu các sản phẩm nông sản.

            Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời chúc thành công và phát triển tới toàn thể quý khách hàng của Công ty

           Trân trọng cám ơn và mong sự hợp tác!

0225.3842.650